Chi nhánh DIV khu vực Đông Bắc Bộ: Tổng kết công tác Đoàn năm 2016

10:48-26/12/2016

Ngày 19/12/2016, Đoàn thanh niên Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) khu vực Đông Bắc Bộ (Chi nhánh) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2016 – Triển khai nhiệm vụ năm 2017 và chương trình từ thiện “ Chung tay vì người nghèo”. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các cán bộ đoàn viên Chi nhánh.

Đồng chí Vũ Thị Kim Thoa – Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2016 và định hướng hoạt động của Chi đoàn năm 2017. Theo đó, năm 2016, được sự chỉ đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng sự nỗ lực của các đoàn viên Chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi nhánh đã đạt được những kết quả tích cực. Đoàn Thanh niên luôn là lực lượng nòng cốt trong mọi phong trào, đồng thời hoạt động thanh niên luôn gắn với nhiệm vụ phát triển chung của Chi nhánh. Trong năm 2017, Chi đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, duy trì tốt công trình phần việc thanh niên, kiện toàn bộ máy tổ chức Đoàn và tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ (2017-2019).

Tại Hội nghị, Chi đoàn đã làm Lễ trưởng thành đoàn cho 06đoàn viên với những đóng góp tích cực trong thời gian sinh hoạt tại Chi đoàn.

Hưởng ứng “Tháng cao điểm vì người nghèo 2016” và nêu cao tinh thần tuổi trẻ xung kích vì cuộc sống cộng đồng của đoàn thanh niên Chi nhánh, Chi đoàn đã phát động và tổ chức chương trình trao quà từ thiện cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tân – huyện Kiến Thụy – Hải Phòng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, hun đúc tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của đoàn viên, thanh niên Chi nhánh.

Phòng Tổng hợp Chi nhánh DIV - khu vực Đông Bắc Bộ