Khóa đào tạo về nghiệp vụ BHTG tại Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ

14:04-24/02/2017

Ngày 21 và 22/02/2017, tại thành phố Việt Trì - tỉnh Phú Thọ, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tại Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh).

Tham dự khóa đào tạo có ông Nguyễn Đình Lưu - Phó Tổng giám đốc BHTGVN, đại diện lãnh đạo và cán bộ các phòng Kiểm tra, Giám sát, Quản lý thu phí và chi trả BHTG, Công nghệ tin học tại Trụ sở chính. Về phía Chi nhánh có Giám đốc, đại diện lãnh đạo và cán bộ các phòng Giám sát, Kiểm tra, Tổng hợp.

Phát biểu chỉ đạo tại khóa đào tạo, ông Nguyễn Đình Lưu – Phó Tổng giám đốc BHTGVN nhấn mạnh, các nghiệp vụ như: Cấp và thu hồi Chứng nhận BHTG, giám sát, kiểm tra, thu phí và chi trả BHTG… là những nghiệp vụ quan trọng trong hoạt động của BHTGVN. Vì vậy, cán bộ viên chức BHTGVN cần thường xuyên nghiên cứu, học tập, củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là đối với Chi nhánh mới được thành lập như Chi nhánh khu vực Tây Bắc Bộ.

Trong khóa đào tạo, cán bộ Chi nhánh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về các hoạt động nghiệp vụ của BHTGVN, qua đó giúp cán bộ làm công tác nghiệp vụ bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho việc khiển khai chính sách BHTG trên địa bàn, góp phần hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao./.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ