Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam: Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

14:33-20/04/2017
* Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ: Đại hội Chi đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2018
Ngày 28/4/2017, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Lam – Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ BHTGVN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Lê Hùng Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN và các đồng chí đại diện lãnh đạo chuyên môn, các tổ chức đoàn thể Chi nhánh; đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên BHTGVN và 28 đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.
 
Đại hội đã lắng nghe và thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, dự thảo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2016. Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn của Chi nhánh đã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo chuyên môn, hướng dẫn của Đoàn thanh niên BHTGVN, sự phối hợp với tổ chức Công đoàn. Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn với thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong 5 năm liền (2012 - 2016).
Đạt được những thành tích nổi bật trên là do trong nội bộ Chi đoàn Chi nhánh luôn có sự đoàn kết, thống nhất; các Đoàn viên trong Chi đoàn luôn xác định lập trường chính trị vững vàng, xung kích, tình nguyện là yếu tố quan trọng tạo nên lòng quyết tâm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Chi nhánh. Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, 100% đoàn viên Chi nhánh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó một số đoàn viên được Ban lãnh đạo BHTGVN và Ban lãnh đạo Chi nhánh tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo phòng. Các đoàn viên không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua việc tham gia các khóa học chính trị và chuyên môn, ngoại ngữ; nhiều đoàn viên tích cực tham gia các khóa đào tạo sau đại học.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, BCH cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ, qua đó rút ra một số bài học kinh nghiệm nhằm xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng bộ Chi nhánh đánh giá cao những kết quả tập thể Chi đoàn Chi nhánh đã đạt được, đồng thời yêu cầu Chi đoàn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Đồng chí Phan Thị Thủy nhấn mạnh, Chi đoàn cần có chương trình sinh hoạt định kỳ với nội dung phong phú, đa dạng nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Giáo dục truyền thống Cách mạng, rèn luyện phẩm chất, ý chí, lý tưởng cho thế hệ trẻ; nâng cao tinh thần tự lực, tự cường và tránh xa các tệ nạn xã hội; triển khai những phong trào xung kích, tăng cường các hoạt động đoàn để ra sức thi đua, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị được giao.
Cảm ơn và tiếp thu ý kiến từ Đảng ủy Chi nhánh, đồng chí Trần Thị Xuân Thu – Bí thư Chi đoàn cam kết, Đoàn Thanh niên Chi nhánh sẽ luôn chủ động, sáng tạo, phát huy phong trào xung kích, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là phong trào học tập, nâng cao trình độ và tiếp tục phát huy, giữ vững những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 và bầu 06 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn Thanh niên BHTGVN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ

 

*Đoàn Thanh niên Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ: Đại hội Đoàn nhiệm kỳ III (2017-2018)

Ngày 25/04/2017, tại Hải Phòng, Chi đoàn thanh niên Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Đông Bắc Bộ (Chi đoàn) tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ III (2017-2018).

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn thanh niên BHTGVN có đồng chí Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên. Về phía Chi nhánh có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh; các đồng chí trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể 19 đoàn viên thanh niên Chi nhánh.

Đại hội đã nghe Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ II (2014-2016) và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2017-2018); Dự thảo bảo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ II. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo kịp thời, sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của Đoàn Thanh niên BHTGVN, cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo Chi nhánh cùng với sự nỗ lực của Chi đoàn; công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi nhánh đã đạt được những kết quả tích cực. Đoàn viên thanh niên luôn là lực lượng nòng cốt trong mọi phong trào tại Chi nhánh, hoạt động luôn gắn với nhiệm vụ phát triển chung của Chi nhánh và đạt được một số thành tích nổi bật, cụ thể: Nhận Bằng khen của Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng năm 2014; Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2015 và 2016. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, BCH cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động, qua đó rút ra một số bài học kinh nghiệm nhằm xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ III (2017 – 2018).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thanh Bình - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời đề xuất một số định hướng hoạt động Đoàn với những nhiệm vụ cho phong trào Đoàn và công tác thanh niên Chi nhánh, cụ thể: Quán triệt tư tưởng, lý luận, chính trị cho các đoàn viên, bồi dưỡng tinh thần tự lực, tự cường, tránh xa tệ nạn xã hội, đổi mới công tác Đoàn; Triển khai những phong trào xung kích, tích cực tham gia xây dựng Đảng; Xây dựng đội ngũ cán bộ giỏi có năng lực phẩm chất chính trị để đưa hoạt động Đoàn tại Chi nhánh ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Chi nhánh ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ mới công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi nhánh cần thường xuyên bám sát chương trình, kế hoạch của Đoàn Thanh niên BHTGVN và nhiệm vụ chính trị của Chi nhánh; Xây dựng lực lượng thanh niên thực sự là lực lượng tiên phong, xung khích, đi đầu trong mọi hoạt động tại Chi nhánh; Tham gia nghiên cứu khoa học, cải tiến nghiệp vụ và tích cực phối hợp với tổ chức Công đoàn; Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, công tác từ thiện – an sinh xã hội.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ III (2017 – 2018); 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn cấp trên, đồng thời thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ (2017-2018).

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ

 

*Chi đoàn 2 – Đoàn Thanh niên BHTGVN: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2017 – 2018

Ngày 20/4/2017, Đoàn Thanh niên (ĐTN) Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) – Chi đoàn 2 tổ chức tổng kết, đánh giá hoạt động phong trào Đoàn, nhiệm kỳ 2014 – 2016; đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 và bầu Ban chấp hành (BCH) mới.

Đến dự hội nghị có đồng chí (đ/c) Nguyễn Mai Thanh – Phó bí thư ĐTN BHTGVN, đ/c Nguyễn Thùy Linh – Trưởng ban Ban Kiểm toán nội bộ, đ/c Phan Thị Thanh Bình – Trưởng phòng Nghiên cứu tổng hợp và Hợp tác quốc tế cùng một số đ/c Bí thư Chi đoàn Trụ sở chính.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2014-2016, Chi đoàn 2 đã đạt được những thành tích nổi bật trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Đây được coi là nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Thanh niên BHTGVN, các Đoàn viên trong Chi đoàn 2 luôn xác định tư tưởng đúng đắn, thông suốt, lập trường chính trị vững vàng là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên lòng quyết tâm, ý chí kiên cường của người đoàn viên.

Về công tác nhiệm vụ chuyên môn, 100% đoàn viên Chi đoàn 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó một số đoàn viên được Ban lãnh đạo BHTGVN tin tưởng bổ nhiệm vị trí lãnh đạo phòng và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Để ngày càng nâng cao chất lượng công tác, Đoàn viên Chi đoàn 2 luôn tự học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua việc tham gia các khóa học chính trị và chuyên môn, ngoại ngữ; nhiều đoàn viên tích cực học tập, tham gia các khóa đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Trên cơ sở những kết quả đạt được nhiệm kỳ 2014-2016, trong nhiệm kỳ 2017-2018, Chi đoàn 2 sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Công tác giáo dục thực hiện Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp và thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tổ chức tuyên truyền trong đoàn viên ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước; Tiếp tục thực hiện cuộc vận động ‘Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; Tổ chức cho đoàn viên tham gia các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị; Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên, các đề tài nghiên cứu, chỉnh sửa, bổ sung các văn bản, chế độ của BHTGVN.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phan Thị Thanh Bình - Trưởng phòng Nghiên cứu tổng hợp và Hợp tác quốc tế nhấn mạnh, Chi đoàn 2 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là nơi tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và trưởng thành của đoàn viên thanh niên. Việc triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên đã thể hiện được mặt tích cực trong việc nâng cao tinh thần tự giác, nhiệt tình hăng hái của tuổi trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của Chi đoàn còn tồn tại một số vấn đề cần khắc phục, cụ thể: kinh nghiệm, thời gian dành cho hoạt động Đoàn của một số cán bộ còn hạn chế, một số hoạt động công tác chỉ đạo phong trào còn chưa có chiều sâu.

Đ/c Phan Thị Thanh Bình cho rằng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên BHTGVN cần quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho hoạt động Đoàn của Chi đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu, hoàn thành nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trụ sở chính.

Hội nghị đã bỏ phiếu, thống nhất bầu 05 đồng chí vào BCH Chi đoàn 2, nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Phòng TTTT

 

*Chi nhánh BHTGVN tại TP.HCM: Đại hội Chi Đoàn cơ sở nhiệm kỳ VI (2017 – 2018)

Ngày 21/4/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi Đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. HCM (Chi đoàn) tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ VI (2017-2018) và bầu cử Ban chấp hành và đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn Thanh niên BHTGVN có đồng chí Lê Hùng Cường – Bí thư và đồng chí Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư. Về phía Chi nhánh có đồng chí Dương Quốc Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Ngô Thanh Hưng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Chi nhánh cùng toàn thể 24 đoàn viên thanh niên Chi nhánh.

Đại hội đã nghe Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ V (2014-2016) và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ VI (2017 – 2018); Dự thảo báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi Đoàn cơ sở nhiệm kỳ V. Theo đó, với sự chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của Đoàn thanh niên BHTGVN, Đảng ủy, Công đoàn và Ban lãnh đạo Chi nhánh thời gian qua; công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, cụ thể: nhận Bằng khen của Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương trao tặng các năm 2014 và 2016; Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2015.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, BCH cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động, qua đó rút ra một số bài học kinh nghiệm nhằm xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VI (2017 – 2018).Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hùng Cường ghi nhận những kết quả tập thể Chi đoàn Chi nhánh đã đạt được, đồng thời yêu cầu Chi đoàn quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Chi đoàn cần có chương trình sinh hoạt định kỳ với nội dung phong phú, đa dạng nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Giáo dục truyền thống Cách mạng, rèn luyện phẩm chất, ý chí, lý tưởng cho thế hệ trẻ; nâng cao tinh thần tự lực, tự cường và tránh xa các tệ nạn xã hội; triển khai những phong trào xung kích, tăng cường các hoạt động đoàn thể ra sức thi đua; nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị được giao.

Cảm ơn và tiếp thu ý kiến từ Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN, đồng chí Trần Thị Thu Thảo – Bí thư Chi Đoàn cam kết, Đoàn Thanh niên Chi nhánh sẽ luôn chủ động, sáng tạo, phát huy phong trào xung kích, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật và tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ VI (2017-2018), bao gồm những đồng chí sau:

Đồng chí  Trần Thị Thu Thảo – Bí thư Chi Đoàn;

Đồng chí Đặng Thế Cường – Phó Bí thư;

Đồng chí Từ Lê Tuấn Vũ - Ủy viên.

Đại hội cũng bỏ phiếu bầu 04 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn cấp BHTGVN. 

Thái Huy – Phòng Tổng hợp Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM

 

*Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ: Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 18/04/2017, tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Chi Đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ (Chi đoàn) tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn thanh niên BHTGVN có đồng chí Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư Đoàn thanh niên BHTGVN cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn thanh niên BHTGVN. Về phía Chi nhánh có đồng chí Trần Quốc Thành – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Chi nhánh, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể 24 đoàn viên thanh niên trong Chi nhánh.

Theo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ I (2017 - 2018), mặc dù Chi đoàn mới được thành lập tháng 12/2016 và hoạt động trong thời gian rất ngắn của nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn đã nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của Đoàn thanh niên BHTGVN, Chi bộ và Ban lãnh đạo Chi nhánh. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, Chi đoàn Chi nhánh luôn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do BHTGVN và Công đoàn Ngân hàng nhà nước tỉnh Phú Thọ phát động

Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành lâm thời, Đề án nhân sự BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018, Nghị quyết đại hội Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, BCH lâm thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của Đoàn thanh niên Chi nhánh, qua đó rút ra một số bài học kinh nghiệm nhằm xác định phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thanh Bình - Phó Bí thư Đoàn thanh niên BHTGVN đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời đề xuất một số định hướng hoạt động Đoàn với những nhiệm vụ cụ thể cho phong trào Đoàn và công tác thanh niên Chi nhánh. Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ chính Chi nhánh cần tập trung triển khai trong nhiệm kỳ tới, cụ thể: Quán triệt tư tưởng, lý luận, chính trị cho các đoàn viên, bồi dưỡng tinh thần tự lực, tự cường, tránh xa tệ nạn xã hội, đổi mới công tác Đoàn; Triển khai những phong trào xung kích, tích cực tham gia xây dựng Đảng; Xây dựng đơn vị và tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ mới.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Trần Quốc Thành – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, đây là BCH đầu tiên được bầu ra, đánh dấu những bước đi đầu tiên của Chi đoàn, nhiệm vụ trước mắt của Chi đoàn là cần tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời phát huy hơn nữa vai trò xung kích trong các phong trào thanh niên để xứng đáng là "Cánh tay đắc lực của Đảng”.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ

 

*Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng: Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2018

Ngày 11/4/2017, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại thành phố Đà Nẵng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Tham dự Đại hội, về phía Đoàn Thanh niên BHTGVN có đồng chí Lê Hùng Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN; đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường Vụ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN. Về phía Chi nhánh có đồng chí Lưu Thị Khánh Vân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; đồng chí Trần Thủy Bình - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn tại Chi nhánh.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ lâm thời nhằm đánh giá và rút ra bài kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động của Chi đoàn thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, trong đó định hướng tình hình nhiệm vụ, chỉ đạo của Cấp uỷ và Đoàn thanh niên Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam để tiếp tục đẩy mạnh quá trình xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lưu Thị Khánh Vân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh biểu dương những thành tích và sự phát triển của Chi đoàn trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu các đoàn viên Chi đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể thao – văn hóa; chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng đạo đức cách mạng gắn với thực hiện hiệu quả chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị.

Đồng chí Lưu Thị Khánh Vân nhấn mạnh, phương hướng hoạt động cần phải sát với thực tiễn và không để ảnh hưởng đến công tác chuyên môn. Thay mặt Ban lãnh đạo Chi nhánh, đồng chí cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Chi đoàn hoạt động và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện Đoàn thanh niên BHTGVN, đồng chí Lê Hùng Cường ghi nhận những kết quả tập thể Chi đoàn Chi nhánh đã đạt được, đồng thời khuyến khích các đoàn viên chi đoàn quan tâm đến giáo dục chính trị, nỗ lực học tập theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao tinh thần tự lực, tự cường và tránh xa các tệ nạn xã hội; chú trọng hơn nữa đến công tác rèn luyện, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng .

Đại hội đã bầu ra 04 đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên BHTGVN và bầu BCH Chi đoàn mới, bao gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất, có khả năng tập hợp và đoàn kết thanh niên để lãnh đạo Chi đoàn trong giai đoạn mới, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên BHTGVN nhiệm kỳ 2017 - 2019 và Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017 - 2018 đề ra.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng