Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM: Triển khai Quy chế trả lương đối với người lao động

09:55-24/04/2017

Ngày 18/4/2017, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Hồ Chí Minh (Chi nhánh) tổ chức triển khai Quy chế trả lương đối với người lao động của BHTGVN, ban hành kèm Quyết định số 1076/QĐ-BHTG ngày 30/12/2016.

Tham dự có ông Ngô Thanh Hưng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Chi nhánh và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Chi nhánh.

Bà Đỗ Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự  trình bày quy chế trả lương mới được ban hành với mục đích từng bước sắp xếp lại lao động, đảm bảo tinh gọn, khoa học, hiệu quả, thu hút và khuyến khích những lao động có tài năng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của BHTGVN. Bên cạnh đó, quy chế trả lương mới cũng từng bước đổi mới phương pháp trả lương, chống phân phối bình quân, tạo động lực thúc đẩy người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ với năng suất và chất lượng cao.

Các đại biểu tới dự buổi làm việc đã tham gia đối thoại trực tiếp về một số bất cập, vướng mắc trong khi thực thi, đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đưa ra một số đề xuất liên quan đến quyền lợi của người lao động.

Trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và với tinh thần cầu thị, buổi làm việc đã ghi nhận nhiều góp ý thiết thực, có tính xây dựng cao.

Thái Huy- Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM