Đại hội Công đoàn cơ sở Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022

09:47-21/07/2017

Ngày 18/7/2017, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại thành phố Đà Nẵng (Chi nhánh) đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở (CĐCS) lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Hoa Kiên - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BHTGVN, đồng chí Lưu Thị Khánh Vân - Ủy viên BCH Đảng bộ BHTGVN, Ủy viên BCH Công đoàn BHTGVN, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn tại Chi nhánh.

Thay mặt Ban chấp hành lâm thời, đồng chí Trần Thủy Bình – Chủ tịch CĐCS đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; đồng chí Ngô Ái Quang – Phó Chủ tịch CĐCS báo cáo kiểm điểm của BCH lâm thời. Đại hội cũng đã được nghe các báo cáo hoạt động của Ủy ban Kiểm tra CĐCS, báo cáo tài chính CĐCS. Các đại biểu cũng đã đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Công đoàn cơ sở trong thời gian qua, đồng thời đề xuất các hoạt động phong trào, hoạt động tình nghĩa, tình nguyện và thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Nhìn chung, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Công đoàn BHTGVN, Chi bộ Chi nhánh; sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Chi nhánh cùng sự đoàn kết, nhiệt tình của tất cả đoàn viên công đoàn, tập thể Chi nhánh BHTGVN tại thành phố Đà Nẵng nói chung và Công đoàn cơ sở chi nhánh nói riêng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lưu Thị Khánh Vân đồng tình với các báo cáo mà BCH lâm thời đã trình tại đại hội, biểu dương những thành tích CĐCS đã đạt được và cần tiếp tục được phát huy trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ đưa các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động. Thay mặt Ban lãnh đạo Chi nhánh, đồng chí cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công đoàn cơ sở hoạt động và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới và định hướng 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2017-2022 cho BCH khóa mới.

Đại diện Công đoàn BHTGVN – Đ/c Hoàng Hoa Kiên biểu dương sự nỗ lực của Công đoàn cơ sở chi nhánh trong thời gian qua với một số kết quả đáng ghi nhận, trong đó triển khai và hoạt động mạnh mẽ trên nhiều mặt như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện và các phong trào do công đoàn cấp trên phát động. Đồng chí cũng đã động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, đoàn viên Chi nhánh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt với chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và đoàn thể đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Công đoàn cơ sở chi nhánh nói riêng và Công đoàn BHTGVN nói chung, đồng thời xây dựng tổ chức BHTG vững mạnh toàn diện.

Đại hội bầu ra 06 đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn BHTGVN nhiệm kỳ 2018 – 2023 và bầu Ban chấp hành CĐCS Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo và điều hành các hoạt động của CĐCS Chi nhánh trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 theo những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội đã thông qua.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng