BHTGVN tuyên dương VĐV tham dự Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng

10:15-31/07/2017
Ngày 27/7, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) trao giấy khen cho các vận động viên là con của các cán bộ, nhân viên của BHTGVN tham gia và đoạt giải Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng tranh cúp Kim Đồng lần thứ nhất do Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức ngày 21/7/2017.
Tham dự buổi lễ có ông Ngô Quang Lương - Chủ tịch Công đoàn BHTGVN, Phó tổng giám đốc; ông Đỗ Quốc Tình – Kiểm soát viên; ông Hoàng Hoa Kiên - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn, bà Châu Thị Xuân Hương – Phó Chủ tịch Công Đoàn và bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Giám đốc Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội.
 
 
Đoàn BHTGVN tham dự Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng gồm 19 vận động viên tham dự dưới các nội dung: dưới 7 tuổi, dưới 9 tuổi, dưới 11 tuổi, dưới 13 tuổi và dưới 15 tuổi. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các kỳ thủ đã trải qua 2.933 ván thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực theo đúng quy định của ban tổ chức với hơn 70 giải thưởng được trao cho các vận động viên. Riêng BHTGVN, đoàn đã giành 01 giải nhất nữ lứa tuổi dưới 15; 01 giải nhì nữ lứa tuổi dưới 13 và 01 giải ba nam dưới 7 tuổi.
 
Ngày 21/7, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức giải cờ vua cho con đoàn viên, người lao động ngành ngân hàng với mong muốn góp phần xây dựng sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích đối với thanh thiếu niên và nhi đồng. Thông qua giải, các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như các môn năng khiếu; góp phần phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Bên cạnh đó, tăng cường mối quan hệ, gắn kết giữa các cán bộ, đoàn viên, đơn vị, động viên cán bộ viên chức lao động thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của đơn vị, ngành Ngân hàng năm 2017. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, hưởng ứng năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn 2017 và chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội VI và kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.
Phòng TTTT