Công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Chi nhánh BHTGVN tại thành phố Hà Nội

09:29-07/08/2017

Sáng ngày 03/8/2015, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tại thành phố Hà Nội (Chi nhánh) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Chi nhánh đối với Đ/c Đồng Như Ngợi, .

Tham dự buổi lễ có ông Trần Xuân Châu – Thành viên chuyên trách hội đồng quản trị BHTGVN; ông Mai Việt Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BHTGVN cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Chi nhánh.

Ông Mai Việt Trung - Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 790/QĐ-BHTG của HĐQT BHTGVN, bổ nhiệm ông Đồng Như Ngợi, Trưởng phòng Kiểm tra Chi nhánh, giữ chức vụ Phó giám đốc Chi nhánh, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 01/8/ 2017.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó giám đốc Chi nhánh, ông Trần Xuân Châu mong muốn trên cương vị mới ông Đồng Như Ngợi sẽ phát huy thế mạnh, thành tích và kinh nghiệm đã đạt được trong nhiều năm công tác để cùng ban lãnh đạo Chi nhánh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh vì mục tiêu phát triển chung của BHTGVN. 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đồng Như Ngợi gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo BHTGVN đã tin tưởng giao trọng trách, cam kết không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của tập thể Chi nhánh và Ban lãnh đạo BHTGVN.

Ông Bùi Đức Hạnh - Phó giám đốc Chi nhánh cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo BHTGVN, chúc mừng tân Phó giám đốc Chi nhánh, đồng thời tin tưởng rằng với nhân sự mới được bổ sung, Ban lãnh đạo Chi nhánh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động và trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để Chi nhánh xứng đáng là một trong những đơn vị tiêu biểu trong hệ thống BHTGVN.

Phòng Tổng Hợp Chi nhánh BHTGVN tại TP Hà Nội