Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ: Chương trình tình nguyện “Bát cháo tình thương”

09:24-08/08/2017

Ngày 04/8/2017, Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ (Chi nhánh) tổ chức chương trình tình nguyện “Bát cháo tình thương” tại bệnh viện Sản nhi tỉnh Nghệ An nhân hưởng ứng phong trào “Đoàn viên thanh niên BHTGVN với công tác an sinh xã hội” và thực hiện chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ 2017 - 2018 của Chi đoàn.

Trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn Chi nhánh đã thực hiện quyên góp, nấu và phát 350 suất cháo miễn phí tới các bệnh nhân nhỏ tuổi và người nhà tại bệnh viện.

 

Đây là hoạt động chung tay vì cộng đồng ý nghĩa nằm trong khuôn khổ các chương trình an sinh xã hội của Chi đoàn Chi nhánh khu vực Bắc Trung Bộ nói riêng và Đoàn Thanh niên BHTGVN nói chung. Bát cháo tới tay mỗi bệnh nhân tuy nhỏ nhưng nguồn động viên tinh thần rất lớn. Dự kiến hoạt động tình nguyện “Bát cháo tình thương” sẽ được Chi đoàn triển khai thực hiện mỗi tháng một lần.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, hoạt động này không chỉ mang lại niềm vui cho người bệnh mà còn mang tới không khí vui tươi, phấn khởi cho các đoàn viên, thanh niên Chi nhánh khi được góp sức chung tay vì cộng đồng.

Xuân Thu – CĐ Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ