Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội: Trao phòng học và tặng quà cho học sinh nghèo Điện Biên

15:20-15/09/2017

Ngày 09/9/2017, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Hà Nội  phối hợp  Công ty TNHH Tùng Đức TDL,  và một số đơn vị có văn phòng tại tòa nhà TDL tổ chức chương trình trao phòng học và tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. 

Chương trình  nhằm tạo môi trường học tập thuận lợi cho những em nhỏ hiếu học, góp phần giảm sự khó khăn và thiếu thốn của các em học sinh nơi đây.

Sau hơn hai tháng phát động chương trình, Đoàn tình nguyện đã trao tặng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Sín Chải (xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, Điện Biên) 2 điểm trường Hán Khúa và Chế Chu mỗi điểm trường  01  phòng học kiên cố tiêu chuẩn cho 45 học sinh, 01 phòng ở cho giáo viên, bàn ghế và trang thiết bị học tập (trị giá 145 triệu đồng/điểm trường). Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng 46 phần quà, gồm gạo, quần áo, giày dép, ủng, sách vở và đồ dùng học tập (trị giá 400 ngàn/suất quà) cho 46 học sinh nghèo nơi đây.

Chương trình tình nguyện đã để lại  tình cảm tốt đẹp trong lòng các em học sinh, thầy cô giáo, cán bộ và nhân dân xã Sín Chải. Đây cũng là hoạt động nhằm nhắn gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội và  Công ty TNHH Tùng Đức TDL cũng như các đơn vị trong tòa nhà TDL luôn phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách, thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Hồ Thanh Xuân