BHTGVN tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 18 năm thành lập

09:47-07/11/2017

Ngày 5/11, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập (9/11/1999 - 9/11/2017).  Tham dự có ông Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Đào Quốc Tính – Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng giám đốc và đại diện Kiểm soát viên; đại diện lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban của trụ sở chính, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Tây Bắc Bộ và chi nhánh Đông Bắc bộ.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Quang Lương - Chủ tịch Công đoàn, Phó tổng giám đốc BHTGVN đã ôn lại chặng đường lịch sử phát triển của BHTGVN 17 năm đã qua, ghi nhận và biết ơn những thế hệ đi trước đã xây dựng và phát triển BHTGVN có được như ngày hôm nay. Trong chặng đường sắp tới, để BHTGVN phát triển hiệu quả, hiện đại theo thông lệ quốc tế tham gia quá trình tái cơ cấu TCTD ổn định tài chính và hoạt động ngân hàng đòi hỏi thế hệ cán bộ, nhân viên và người lao động sau này phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên chặng đường mới. Trong chặng đường sắp tới, để phát triển, nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập BHTGVN, hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện ý chí, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động đồng thời tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên, tinh thần cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, rèn luyện, tạo phong trào thi đua sôi nổi.

Cuộc thi năm nay gồm ba nội dung chính gồm cầu lông, bóng bàn và tennis với nhiều hình thức như đôi nam, đôi nam nữ phối hợp. Trong không khí sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hào hứng, hết mình, cống hiến cho khán giả những màn tranh tranh tài ngoạn mục. Các môn thể thao trên đều được các vận động viên rèn luyện thường xuyên nên chất lượng thi đấu đồng đều, các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều tình huống gay cấn, thể hiện tinh thần đồng đội cao.

Tại lễ trao giải, Ban lãnh đạo cơ quan chúc mừng các vận động viên đoạt giải, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các phòng, ban và chi nhánh của BHTGVN đã có tinh thần tích cực, tạo ra sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức giao lưu đoàn kết, rèn luyện thể lực góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của BHTGVN nói riêng và của ngành Ngân hàng nói chung.

Phòng TTTT