Công đoàn BHTGVN hỗ trợ kịp thời người lao động bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12

16:15-21/11/2017
Ngày 04/11/2017, cơn bão số 12 đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ, trong đó tỉnh Khánh Hòa là tâm bão với sức gió mạnh nhất đạt cấp 12, giật cấp 15. Đây là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Khánh Hòa trong vòng 25 năm qua, đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.
Sự bất thường của thời tiết đã tác động đến đời sống người lao động Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Tuy con người không bị tổn thất nhưng tài sản có thiệt hại, trong đó đa phần nhà bị tốc mái, nước tràn vào nhà làm hư hỏng vật dụng.
 
Ngay sau khi bão tan, Ban lãnh đạo Chi nhánh BHTGVN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên phối hợp Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã đến tận nhà các đoàn viên bị thiệt hại sau cơn bão nhằm thăm hỏi, động viên, khích lệ người lao động vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, yên tâm công tác.
 
Đồng thời, để chia sẻ khó khăn với người lao động, Công đoàn BHTGVN đã kịp thời hỗ trợ mỗi đoàn viên bị thiệt hại do bão lụt một phần quà trị giá 1 triệu đồng. Số tiền này đã được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trao tận tay người lao động, thể hiện sự sẻ chia, động viên của BHTGVN đối với người lao động gặp thiên tai.
 
Nhận được sự hỗ trợ, người lao động rất phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm, khích lệ kịp thời của Công đoàn BHTGVN.
 
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trao tiền hỗ trợ của Công đoàn BHTGVN đến người lao động
Chi nhánh BHTGVN khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Chi nhánh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên