Đoàn Thanh niên BHTGVN trao tặng gần 150 suất quà tới trẻ em vùng cao Lai Châu

14:53-12/12/2017
Vượt qua hơn 400km, với 170km đường đèo, xung quanh toàn núi đá, sương mù dày đặc, ngày 9/12/2017 Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ phối hợp Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN tại thành phố Hà Nội đã trao tặng 142 suất quà, 2 bếp ga và 1 nồi cơm điện, tổng trị giá hơn 40 triệu đồng cho Trường mầm non Sì Cha Chải, xã Sin Súi Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Đến với các em nhỏ Trường mầm non Sì Cha Chải cùng đoàn còn có ông Đào Công Giang – Phó Giám đốc và Ban chấp hành Đoàn Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lai Châu.
 
 
 
 
Khi đoàn vào đến điểm trường, các em nhỏ và các bậc phụ huynh đã tập trung ở sân trường rất đông, ai ai đều rạng rỡ. Ngay lập tức, các thành viên trong đoàn đã tận tay trao 142 phần quà, gồm áo rét, mũ len, khăn ấm, tất chân đến các em nhỏ; trao 2 bếp ga và 1 nồi cơm điện cho nhà trường để nấu ăn cho các em.
 
 
 
Những đôi chân trần, những chiếc áo sờn vải, chiếc quần đã rách trong tiết trời lạnh buốt đã khiến chúng tôi không che giấu nổi cảm xúc.
 
Tất cả những hình ảnh đó được ghi sâu trong trái tim, để nhớ, để tự nhắc nhở chúng tôi – những đoàn viên trẻ luôn phải cố gắng hơn nữa để mang thêm nắng ấm về với Sin Súi Hồ nói riêng, về những vùng còn khó khăn nói chung để lần trở lại sau, sẽ không còn những đôi chân trần, quần rách, không còn những ánh mắt ngơ ngác, mà thay vào đó là một cuộc sống đủ đầy hơn, là những nụ cười thân thuộc, là một tương lai rạng rỡ của các em.
Nguyễn Nữ Diệu Anh - Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ