Chi nhánh BHTGVN tại Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”

14:16-02/01/2018

Ngày 26/12/2017, tại Xã Cẩm Thanh – Tp. Hội An – tỉnh Quảng Nam, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Chi đoàn Đoàn Thanh niên Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” và tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Thanh.

Với mong muốn cùng chung tay giúp sức và hưởng ứng phong trào thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa do Công đoàn BHTGVN phát động trong toàn hệ thống, chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” đã được sự tham gia hưởng ứng của toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động Chi nhánh. Điểm đến trong chương trình là xã Cẩm Thanh - một xã vùng ven của thành phố Hội An với nhiều hộ nghèo, cận nghèo thuộc diện bảo trợ xã hội. Tại đây, đại diện Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên Chi nhánh đã trao tận tay 20 phần quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, Bà Trần Thủy Bình – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh bày tỏ sự chia sẻ, động viên với hoàn cảnh khó khăn của bà con trong xã và hy vọng với những phần quà tập thể cán bộ, người lao động Chi nhánh quyên góp có thể phần nào giúp cuộc sống của bà con bớt đi khó khăn, vất vả.

Trong năm 2017 ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, Chi nhánh BHTGVN tại Tp. Đà Nẵng còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Đây không chỉ là những hoạt động tích cực mang ý nghĩa chia sẻ, giúp đỡ với cộng đồng mà còn giúp BHTGVN nâng cao hình ảnh và tuyên truyền chính sách BHTG tới công chúng hiệu quả, thiết thực.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng