Các Chi nhánh BHTGVN tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09:46-09/03/2018

 

*Chi nhánh BHTGVN tại TP.HCM tổ chức nói chuyện chuyên đề: Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban nữ công phối hợp Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP.HCM (Chi nhánh) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Giới tính và hướng dẫn phòng chống xâm hại trẻ em”. Đây là dịp để các nữ cán bộ Chi nhánh có cơ hội nhận thức rõ hơn về giáo dục và bảo vệ con em mình được phát triển hoàn thiện.


TS. Lê Thị Linh Trang – Trưởng khoa Đại cương – Học viện Cán bộ TP.HCM nói chuyện chuyên đề “Giới tính và hướng dẫn phòng chống xâm hại trẻ em”

Tham dự buổi nói chuyện, về phía khách mời có TS. Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa Đại cương - Học viện Cán bộ TP.HCM; về phía Chi nhánh có đồng chí Dương Quốc Long – Bí thư Đảng bộ cơ sở, Giám đốc Chi nhánh, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động tại Chi nhánh.

Theo TS. Lê Thị Linh Trang, người phụ nữ, ngoài công việc bận rộn ở cơ quan, họ còn là những người mẹ, người vợ đảm việc nhà. Với cách tiếp cận gần gũi và chân thực, TS. Lê Thị Linh Trang đã truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm về giáo dục giới tính và cách phòng chống xâm hại trẻ em để có biện pháp bảo vệ con em mình một cách bài bản.

Kết thúc buổi nói chuyện, đại diện lãnh đạo Chi nhánh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Ngô Thanh Hưng đã gửi những bó hoa tươi thắm đến TS. Linh Trang và các chị em phụ nữ tại Chi nhánh cùng lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM


* Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng tổ chức Hội thi nấu ăn Ngày 8/3/2018, Công đoàn Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự có 5 đội đại diện cho 5 Tổ công đoàn với các thành viên là đoàn viên nam của Chi nhánh.

Thực hiện các phần thi, các nam đoàn viên dưới sự hướng dẫn và trợ giúp nhiệt tình của các đoàn viên nữ đã hoàn thành nhiều món ăn không những hấp dẫn, đẹp mắt mà còn vô cùng ngon miệng như: Gà đoàn viên, Nộm bách hoa tình yêu, Bún nem Hà Nội, Rau câu trái cây…

Ban giám khảo chấm điểm các món ăn do 5 Tổ công đoàn thực hiện

Hội thi là dịp tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ cũng như tăng cường sự giao lưu giữa các phòng và các đoàn viên tại Chi nhánh, tạo dựng tình đoàn kết, nâng cao hiệu quả trong các hoạt động chuyên môn.

Hội thi đã tiến hành trao giải các giải Nhất, Nhì, Ba cho các món ăn của tổ công đoàn phòng Hành chính - Nhân sự, phòng Kiểm Tra, phòng Giám sát; giải Khuyến khích thuộc về tổ công đoàn phòng Tổng hợp và phòng Kế toán.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng