Giao lưu thể thao chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

09:48-28/03/2018

 

Ngày 26/3/2018, Chi Đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Đà Nẵng phối hợp Đoàn Thanh niên Ngân hàng Đại Dương – Chi nhánh TP. Đà Nẵng tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt với nhiều bàn thắng giúp cho trận đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện giao lưu bóng đá là dịp để đoàn viên, người lao động của Chi nhánh tăng thêm tình đoàn kết tập thể và mở rộng giao lưu, chia sẻ với các đơn vị, đoàn thể trên địa bàn, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao rèn luyện sức khỏe.

 

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng

 

Chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chiều 23/3/2018, tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ với Chi đoàn Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội. Tham gia buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Chi nhánh cùng đông đảo đoàn viên của hai Chi đoàn.

Cùng với nội dung ôn lại truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thì đây cũng là dịp để hai Chi Đoàn đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên, nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh. Ngoài ra, đây cũng là dịp để hai Chi đoàn giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong hệ thống BHTGVN, đẩy mạnh hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi Chi nhánh.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ