BHTGVN tổ chức đêm rằm Trung thu cho các cháu thiếu nhi

12:59-14/09/2019

Tối 13/9/2019, Đoàn Thanh niên BHTGVN đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, nhân viên tại Trụ sở chính và Chi nhánh Hà Nội. Tới dự sự kiện có đồng chí Hà Hồng Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy BHTGVN, đồng chí Hoàng Hoa Kiên – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BHTGVN, đồng chí Lê Hùng Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên BHTGVN, đồng chí Trần Quốc Thành – Giám đốc Chi nhánh BHTGVN tại Hà Nội cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ, nhân viên BHTGVN.

Phát biểu khai mạc sự kiện Đêm hội trăng rằm 2019, đồng chí Hà Hồng Sơn nhấn mạnh vai trò quan trọng của các cháu thiếu niên, nhi đồng đối với sự phát triển của đất nước. BHTGVN luôn quan tâm, chăm sóc thiếu nhi nói chung và các con, em của cán bộ trong hệ thống nói riêng. Qua đó, đồng chí Hà Hồng Sơn gửi gắm niềm tin và hi vọng vào thế hệ trẻ, đồng thời nhắc nhở các cháu thiếu nhi hãy luôn cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành chủ nhân của đất nước trong tương lai.

Đêm rằm Trung thu với những tiết mục cuốn hút và những trò chơi sôi động đã thu hút được sự tham gia tích cực của các cháu thiếu nhi, qua đó nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết trong mỗi gia đình cũng như giữa các gia đình cán bộ, nhân viên BHTGVN.

Dưới đây là phóng sự ảnh ghi nhận được trong Đêm hội trăng rằm tại BHTGVN:

Ông Hà Hồng Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy BHTGVN phát biểu khai mạc

Màn múa lân mở đầu chương trình Đêm hội trăng rằm 2019

 

Các cháu thiếu nhi nhận quà từ nghệ nhân làm tò he và tham gia tô tranh, tô tượng

Các cháu thiếu nhi cùng gia đình tham gia những trò chơi vận động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn

Thích thú, ngạc nhiên với màn biểu diễn bong bóng xà phòng

PV