Trang chủ / Người gửi tiền nên biết

Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ: Trao Chứng nhận tham gia BHTG tại lễ khai trương QTDND Nguyễn Huệ

Ngày 19/3/2017, tại phường Đông Phong (thành phố Lai Châu), Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh) đã trao Chứng nhận tham gia BHTG cho Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Nguyễn Huệ nhân dịp khai trương quỹ.

Tỷ giá trung tâm đi ngang, giá USD NH tiếp tục nhích nhẹ 5-10 đồng

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, sáng nay (21/3), phần lớn các ngân hàng điều chỉnh tăng nhẹ giá mua – bán USD thêm 5-10 đồng. Hiện giá bán ra tại các ngân hàng đang phổ biến trong khoảng 22.820-22.830 đồng/USD.

Tỷ giá chủ động đón sóng

NHNN đã chủ động giữ ổn định tỷ giá trước tình huống Fed tăng lãi suất.

Ngân hàng chi cho công nghệ bảo mật gấp 3 lần DN

Thông tin trên nằm trong một nghiên cứu về nguy cơ bảo mật cho các ngân hàng của Kaspersky và B2B International.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định tăng lãi suất cơ bản

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, chiều 15/3 theo giờ Mỹ (sáng sớm nay theo giờ Việt Nam), Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã tăng lãi suất cơ bản thêm 0,25 điểm phần trăm, lên mức 0,75-1,0%.

Đính chính một số nội dung tại quy định về hoạt động cho vay của TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng

Ngày 14/3/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 312/QĐ-NHNN về việc đính chính một số nội dung tại Thông tư số 39/2016/TT-NHNN ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng

Cẩn trọng xâm lấn hạn mức vay

Tài sản đảm bảo cho các khoản vay của DN hầu như không tăng lên nhưng các NHTM lại phải gia tăng cho vay theo tỷ lệ tín chấp để tăng cấp vốn cho các chương trình, dự án nông nghiệp.

Gói 100.000 tỷ đồng cho nông nghiệp công nghệ cao không phải là gói tái cấp từ vốn Ngân sách nhà nước

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về việc hỗ trợ các doanh nghiệp, các dự án sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm nông nghiệp sạch, ngành Ngân hàng sẵn sàng dành đủ nguồn vốn cho vay các dự án công nghệ cao trong nông nghiệp với lãi suất ưu đãi ở mức phù hợp của từng ngân hàng.

Giá vàng ngày 6/3/2017: Áp lực tăng lãi suất vẫn đang đè nặng

Giá vàng thế giới tiếp tục giảm nhẹ ngay khi bước vào tuần giao dịch mới khi mà kỳ vọng Fed tăng lãi suất trong tháng 3 đang tăng lên rất cao. Giá vàng trong nước cũng giảm 30.000 – 60.000 đồng/lượng trong sáng nay.

Tổng tài sản hệ thống TCTD vượt 8,5 triệu tỷ đồng

Theo số liệu thống kê một số chỉ tiêu tài chính cơ bản hệ thống TCTD mới nhất của NHNN, tính đến cuối tháng 12/2016, tổng tài sản của toàn hệ thống các TCTD đã tăng hơn 16% so với đầu năm, vượt mức 8,5 triệu tỷ đồng, tương đương hơn 378 tỷ USD.

Trang 1 / 21