Trang chủ / Bảo hiểm tiền gửi trong nước

Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng phối hợp tuyên truyền chính sách BHTG tại Đại hội thành viên QTDND

Ngày 22/5/2020, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Đà Nẵng (Chi nhánh) phối hợp Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Hành Thịnh, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tại đại hội đại biểu thành viên của quỹ.

Trụ sở chính BHTGVN tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Ngày 22/5/2020, tại Hà Nội, Trụ sở chính Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. 

Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020

Ngày 22/5/2020, tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020.

Hội nghị trực tuyến quán triệt Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và công tác đầu tư xây dựng năm 2020

Ngày 13/5/2020, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (THTK, CLP) và công tác đầu tư xây dựng năm 2020. Phó Thống đốc thường trực NHNN Đào Minh Tú chủ trì Hội nghị.

Chi nhánh BHTGVN tại TP.Đà Nẵng: Tuyên truyền chính sách BHTG tại Đại hội thành viên QTDND

Ngày 8/5/2020, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Đà Nẵng phối hợp với Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Phương Đông – tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tại đại hội đại biểu thành viên của quỹ.

Thư chúc mừng của Thống đốc NHNN nhân kỷ niệm 69 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm thành lập ngành Ngân hàng, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành. Trong thư có đoạn viết: “…trong bối cảnh cả nước ta cùng với toàn thế giới đang phải quyết liệt ngăn chặn, phòng, chống dịch Covid-19 và ứng phó với những tác động, hậu quả tiêu cực của dịch, toàn ngành Ngân hàng đã và đang chủ động, tích cực  triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tiền tệ, tín dụng, ngân hàng để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân, duy trì ổn định và phát triển kinh tế. Tôi đề nghị toàn thể cán bộ ngành Ngân hàng coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng và trách nhiệm to lớn của mình để cùng toàn Đảng, toàn dân, các cấp, các ngành khắc phục có hiệu quả những khó khăn do hậu quả của dịch Covid-19 gây ra, tiếp tục giành được những kết quả to lớn trong năm 2020...”. Xin trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn bức thư.

Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung chế độ tài chính đối với BHTGVN

Ngày 01/4/2020, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 20/2020/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 312/2016/TT-BTC ngày 24/11/2016 của Bộ Tài chính quy định chế độ tài chính đối với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN). Thông tư mới này có hiệu lực từ 20/5/2020.

Những điểm sáng trong hoạt động bảo hiểm tiền gửi quý I/2020

Trước tình hình kinh tế - xã hội nhiều biến động, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) luôn bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng nhà nước (NHNN) để triển khai hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao với các kết quả nổi bật trong quý I/2020.

Ngành Ngân hàng cấp bách triển khai các giải pháp tăng cường phòng, chống và khắc phục khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19

Ngày 31/3, Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành Chỉ thị số 02/CT-NHNN về các giải pháp cấp bách của ngành Ngân hàng nhằm tăng cường phòng, chống và khắc phục khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Chỉ thị có hiệu lực kể từ ngày ký.

Đào tạo nghiệp vụ kiểm tra cho cán bộ trưng tập

Ngày 27/3/2020, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức Khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra cho cán bộ trưng tập từ các phòng liên quan của Trụ sở chính và các Chi nhánh thông qua hình thức trực tuyến.

Trang 1 / 172