BHTGVN tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

15:28-08/03/2017

Sáng 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trụ sở chính Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN)  tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Đây là dịp để các nữ cán bộ BHTGVN cùng nhau ôn lại nhữang truyền thống hào hùng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, nghe nói chuyện và thảo luận về hình ảnh người phụ nữ trong vai trò “làm vợ, làm mẹ” thời hiện đại.

Buổi gặp mặt vinh dự đón diễn giả Nguyễn Thị Phi Nga – Chuyên gia cao cấp Học viện Doanh nhân châu Á, chuyên gia tư vấn hôn nhân – gia đình. Về phía BHTGVN có ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch HĐQT; ông Ngô Quang Lương – Chủ tịch Công đoàn - Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Đình Lưu – Phó Tổng giám đốc; đại diện Kiểm soát viên; ông Hoàng Hoa Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn BHTGVN; đại diện Công đoàn cơ sở cùng các nữ cán bộ tại Trụ sở chính.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Ngô Quang Lương gửi tới toàn thể các nữ cán bộ lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Với gần 60% người lao động là cán bộ nữ, trong đó nhiều chị em giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống BHTGVN. Điều này khẳng định cán bộ nữ thực sự là lực lượng lao động đông đảo, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của BHTGVN. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, thường xuyên của Đảng ủy, Ban lãnh đạo BHTGVN, Công đoàn BHTGVN, nhiều nữ cán bộ BHTGVN đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. “Buổi gặp mặt là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và động viên kịp thời từ phía Lãnh đạo cũng như các tổ chức Đoàn thể đối với cán bộ nữ BHTGVN. Đồng thời khẳng định Đảng Ủy, Ban lãnh đạo BHTGVN luôn tạo mọi điều kiện để chị em phấn đấu, xây dựng và phát triển mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của BHTGVN trong thời gian tới ” - ông Ngô Quang Lương nhấn mạnh.

Trong chương trình, các nữ cán bộ đã được nghe bà Nguyễn Thị Phi Nga chia sẻ về hình ảnh người phụ nữ trong vai trò “làm vợ, làm mẹ” thời hiện đại. Với nội dung thiết thực, cách tiếp cận vấn đề mới mẻ, nhiều ví dụ thực tế thú vị, nữ cán bộ BHTGVN đã tiếp thu được những bài học thiết thực.

Cảm ơn những chia sẻ thiết thực và ý nghĩa của Chuyên gia Nguyễn Thị Phi Nga, ông Ngô Quang Lương cho biết, Công đoàn BHTGVN sẽ tiếp tục tổ chức những diễn đàn tương tự để nữ cán bộ BHTGVN có cơ hội học hỏi và chia sẻ, qua đó thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Phòng TTTT