PDIC nhận danh hiệu “Đối tác nổi bật trong lĩnh vực Tài chính toàn diện”

14:38-10/08/2017

Vừa qua, tại Lễ tôn vinh các đối tác tiêu biểu năm 2017 do Ngân hàng Trung ương Philippines (BSP) tổ chức, Tổng công ty BHTG Philippines (PDIC) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Đối tác nổi bật trong lĩnh vực Tài chính toàn diện” của BSP.

Danh hiệu này  là sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp của PDIC trong việc cùng với BSP đẩy mạnh lĩnh vực Tài chính toàn diện thông qua các hoạt động điều hành chính sách, nâng cao năng lực và bảo vệ quyền lợi người gửi tiền.

BSP và PDIC là các cơ quan đối tác cùng thực hiện Chiến lược Quốc gia về Tài chính toàn diện tại Philippines nhằm mục tiêu tăng cường tiếp cận của người dân nước này với các dịch vụ tài chính chính thống.

Chiến dịch “Hãy là người gửi tiền thông minh (BAWS) của PDIC được khởi động năm 2009 đã giúp tăng cường nhận thức về giá trị của việc gửi tiền tiết kiệm đúng cũng như đề cao trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trong đối tượng sinh viên, người lao động và những người dễ bị tổn thương về tài chính.

Ông Roberto B. Tan - Tổng giám đốc PDIC (Thứ ba từ trái sang) lên nhận giải thưởng.
Tham dự lễ trao giải (từ trái sang phải) còn có ông Juan De Zuñiga  - Ủy viên Hội đồng tiền tệ,  ông Jose G. Villaret – Phó TGĐ của PDIC và ông Nestor A. Espenilla - Thống đốc BSP 

P.H Theo PDIC