BHTGVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày Quốc tế người cao tuổi

14:50-02/10/2017
Ngày 28/9/2017, tại Hà Nội, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2017.
Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Sản, ông Đỗ Khắc Hải, ông Mai Minh Đệ - Nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN; bà Nguyễn Thị Thắng - Nguyên Tổng giám đốc cùng các ông, bà nguyên là thành viên HĐQT, Ban điều hành, Ban Kiểm soát HĐQT và các cán bộ, nhân viên công tác tại BHTGVN nay đã nghỉ hưu.
 
Về phía Ban lãnh đạo BHTGVN có ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên HĐQT; ông Đào Quốc Tính - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc cùng các thành viên Ban điều hành; các ông, bà Kiểm soát viên; đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên BHTGVN.
 
Ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BHTGVN phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT BHTGVN cho biết, bắt đầu từ năm 2014, BHTGVN đã chọn ngày 01/10 hàng năm là ngày để động viên và tri ân những cán bộ đã có thời gian công tác tại BHTGVN nay đã nghỉ hưu. Với một số thành tựu quan trọng BHTGVN đã đạt được trong 18 năm qua phải kể đến những đóng góp về trí tuệ và sức lực to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên BHTGVN từ khi thành lập đến nay trong sự nghiệp bảo vệ quyền lợi người gửi tiền và góp phần ổn định thị trường tài chính tiền tệ.
 
“ Sự quan tâm và luôn dõi theo, ủng hộ các thế hệ cán bộ lớp sau của thế hệ cán bộ lớp trước là nguồn động viên, khích lệ tinh thần làm việc to lớn đối với các cán bộ, người lao động tại BHTGVN để cùng chung tay đóng góp tích cực vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của BHTGVN; đồng thời là những tấm gương để các thế hệ trẻ phấn đấu, noi theo” - Chủ tịch Nguyễn Quang Huy nhấn mạnh.
 
Ban lãnh đạo BHTGVN tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí
 
Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đỗ Khắc Hải - Nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN bày tỏ niềm tự hào, xúc động với những thành quả BHTGVN đã đạt được trong những năm vừa qua. Đó là cả quá trình bền bỉ vượt qua khó khăn để hoàn thiện cơ sở pháp lý, từng bước khẳng định được vị thế của BHTGVN trong hệ thống tài chính.
 
Ông Đỗ Khắc Hải gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo BHTGVN đối với những cán bộ hưu trí, đồng thời tin tưởng vào sự đoàn kết, phát triển lớn mạnh của BHTGVN trong thời gian tới.
Phòng TTTT