Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh: Bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình cho cán bộ viên chức, người lao động

13:50-27/11/2017

Với phương châm mỗi cán bộ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đều là tuyên truyền viên về chính sách BHTG, ngày 24/11/2017, Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hồ Chí Minh (Chi nhánh) đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình cho cán bộ viên chức, người lao động.

Đến với lớp học, tiến sĩ Lê Thị Linh Trang - Trưởng khoa Đại cương Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã hệ thống lại những khó khăn, trở ngại khi thuyết trình trước đám đông, từ đó đề ra các giải pháp, cách khắc phục để quá trình truyền đạt thông tin đạt được mục tiêu, thuyết trình hiệu quả.

Bên cạnh đó, các học viên cũng được hoạt động theo nhóm nhằm phát huy sự đoàn kết, thống nhất và tương tác với nhau để đạt được mục tiêu chung.

Kết thúc khóa học, phần lớn các học viên đều hiểu được vai trò của thuyết trình, biết ứng dụng những công cụ, phương pháp hữu hiệu cho bài thuyết trình của mình.

Thuyết trình là một kỹ năng mềm hết sức cần thiết và quan trọng, đặc biệt là trong công tác chuyên môn ngành. Chính vì vậy, cán bộ viên chức và người lao động Chi nhánh cần nỗ lực không ngừng học hỏi, chuẩn bị và luyện tập mới có thể hình thành và phát huy hiệu quả kỹ năng này./. 

Thái Huy - Chi nhánh BHTGVN tại TP. HCM