Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp cuối năm

16:07-09/02/2018
Ngày 9/2/2018, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức buổi gặp mặt cuối năm giữa Ban lãnh đạo với các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, nhân viên tại Trụ sở chính. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Thạnh - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN.
 
Thay mặt Ban lãnh đạo BHTGVN, ông Đào Quốc Tính – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc  nhiệt liệt chúc mừng các thế hệ cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ viên chức Trụ sở chính đã tới dự buổi gặp mặt cuối năm.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đào Quốc Tính cho biết, năm 2017, bám sát định hướng mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Ngân hàng, với những đổi mới trong phương thức quản trị điều hành, BHTGVN đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, ghi dấu ấn với nhiều kết quả nổi bật. Các nghiệp vụ BHTG được triển khai một cách đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. Hoạt động nghiên cứu ứng dụng đóng vai trò quan trọng trong triển khai và đổi mới nghiệp vụ, nhiều đề án nghiên cứu đã được hoàn thành và ứng dụng thực tế mang lại hiệu quả cao. Dự án hệ thống thông tin quản lý và hiện đại hóa ngân hàng được triển khai có hiệu quả theo mô hình và chuẩn mực quốc tế. Tổng Giám đốc Đào Quốc Tính cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.
 
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo BHTGVN đã trao tặng quà Xuân tới các cán bộ hưu trí và cán bộ các phòng, ban BHTGVN.
 
Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Tổng giám đốc Đào Quốc Tính, ông Mai Minh Đệ - Nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả BHTGVN đã đạt được trong năm 2017 và mong rằng, trong các năm tiếp theo, BHTGVN tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, bảo vệ tốt quyền lợi của người gửi tiền, góp phần đảm bảo an toàn hoạt động tài chính - ngân hàng.
Phòng TTTT