Tuyên truyền chính sách BHTG tại tỉnh Hòa Bình

09:31-02/04/2018

Sáng 28/3/2018, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP.Hà Nội (Chi nhánh) đã tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tại Đại hội thường niên Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) phường Chăm Mát, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tham dự buổi tuyên truyền có bà Vũ Thị Song Nguyệt – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Hòa Bình; đại diện chính quyền địa phương; đại điện một số QTDND trên địa bàn và toàn thể cán bộ, nhân viên QTDND phường Chăm Mát.

Về phía BHTGVN có ông Ngô Quang Lương – Thành viên chuyên trách HĐQT; đại diện lãnh đạo Chi nhánh và các cán bộ phòng Tổng hợp Chi nhánh.

Ông Ngô Quang Lương tặng hoa và chúc mừng Đại hội

Chi nhánh đã thực hiện tuyên truyền chính sách BHTG dưới hình thức các tiểu phẩm tuyên truyền hài hước, nhẹ nhàng, mang thông điệp ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, giúp người xem dễ hiểu, dễ tiếp nhận. Đây là lần đầu tiên Chi nhánh tổ chức thực hiện tuyên truyền bằng hình thức này và đã nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều bên, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người gửi tiền.

Ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám đốc Chi nhánh phát biểu tại Đại hội

Ông Trần Văn Tám – Chủ tịch HĐQT QTDND phường Chăm Mát cho biết, việc triển khai chính sách BHTG trên địa bàn đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với người gửi tiền, giúp thành viên và người dân không quay lưng lại với hoạt động của Quỹ mà vẫn tiếp tục động viên, ủng hộ Quỹ trong quá trình tái cơ cấu.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, bà Vũ Thị Song Nguyệt – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Hòa Bình hi vọng BHTGVN sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp, chia sẻ thông tin với NHNN Chi nhánh tỉnh, chính quyền địa phương, hỗ trợ tích cực cho hoạt động của QTDND phường Chăm Mát nói riêng và các QTDND trên địa bàn tỉnh Hòa Bình nói chung.

 

Chi nhánh BHTGVN tại TP.Hà Nội tổ chức tuyên truyền chính sách BHTG tại Hòa Bình

Ông Bùi Đức Hạnh – Phó Giám đốc Chi nhánh khẳng định Chi nhánh và BHTGVN luôn “đồng hành” cùng các QTDND, góp phần đảm bảo hoạt động an toàn, lành mạnh của các quỹ. Trong thời gian tới, Chi nhánh sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động thông tin tuyên truyền trên địa bàn để hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động của các tổ chức tham gia BHTG, đặc biệt là các QTDND.

Nguyễn Thị Ngọc Loan - Phòng Tổng hợp, Chi nhánh Hà Nội