BHTGVN trao tặng Quà An sinh xã hội cho học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Trị

09:19-09/07/2018

Ngày 04/7/2018, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) phối hợp chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 115 chiếc xe đạp (trị giá 2 triệu đồng/xe) và 70 sổ tiết kiệm (trị giá 3 triệu đồng/sổ)  cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn 02 huyện Triệu Phong và Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Đức Chính – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị; ông Nguyễn Văn Chức - Phó Giám đốc NHNN tỉnh Quảng Trị; ông Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Triệu Phong; ông Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong; ông Trương Chí Trung – Chủ tịch HĐND huyện Gio Linh; ông Trần Văn Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gio Linh; ông Dương Đức Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh cùng đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, các ban ngành; phóng viên một số cơ quan truyền thông; các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn 02 huyện.

Về phía BHTGVN có ông Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Đào Quốc Tính - Phó Bí thư Đảng ủy Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng một số thành viên Ban điều hành; ông Trần Xuân Châu - Thành viên chuyên trách HĐQT; ông Ngô Quang Lương - Thành viên chuyên trách HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BHTGVN; đại diện Kiểm soát viên; thường trực Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Công đoàn Trụ sở chính, Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ và Chi nhánh BHTGVN tại TP. Đà Nẵng.

Ông Đào Quốc Tính - Tổng Giám đốc BHTGVN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Quốc Tính cho biết, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, BHTGVN luôn chú trọng và tích cực tham gia các hoạt động an sinh, xã hội với tinh thần tương thân, tương ái. Đặc biệt, toàn thể cán bộ, viên chức trong hệ thống luôn hưởng ứng, chung tay đóng góp để chia sẻ khó khăn với các gia đình, các em học sinh đang còn khó khăn trong cuộc sống tại một số địa phương trên cả nước.

BHTGVN mong muốn, những phần quà sẽ giúp các gia đình và các em học sinh phần nào khắc phục được khó khăn, vất vả khi đến trường từ đó tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của vùng đất Quảng Trị anh hùng, phấn đấu học giỏi, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh

 

Ông Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong phát biểu tại buổi lễ

Theo ông Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, hiện nay trên địa bàn có hơn 3.200 đối tượng là gia đình chính sách, người có công với Cách mạng đang được trợ cấp. Những năm qua, mặc dù Đảng bộ, chính quyền huyện Triệu Phong đã nỗ lực chăm lo, hỗ trợ nhưng đời sống người dân vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, những phần quà mà BHTGVN trao tặng là tình cảm vô cùng quý báu, thiết thực. Ông Nguyễn Thành Vũ hy vọng các bậc phụ huynh, các em học sinh sẽ sử dụng các phần quà đúng mục đích, ý nghĩa để tạo điều kiện cho các em học giỏi, vượt qua khó khăn, lập thân, lập nghiệp sau này.

Ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm kịp thời về vật chất và sự động viên tích cực về tinh thần của BHTGVN, ông Dương Đức Hạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh mong muốn, trong thời gian tới các cấp ủy, chính quyền và đặc biệt là BHTGVN sẽ tiếp tục hỗ trợ các gia đình, các em học sinh khó khăn để các em nỗ lực vươn lên, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao tặng Quà An sinh xã hội tại huyện Triệu Phong và Gio Linh

Ông Nguyễn Quang Huy và ông Đào Quốc Tính trao sổ tiết kiệm

cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Gio Linh

 

Đại diện Ban lãnh đạo BHTGVN trao tặng xe đạp

cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Triệu Phong

 

 

Ban lãnh đạo BHTGVN và các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

 

 

Các em học sinh tìm hiểu thông tin về BHTGVN

Phòng TTTT

Các tin đã đăng