BHTG Philippines thay đổi logo nhân kỷ niệm 55 năm thành lập

09:05-11/07/2018

Cuối tháng 6/2018, nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Tổng công ty BHTG Philippines (PDIC), lần thứ 16 tổ chức Tuần lễ nâng cao nhận thức công chúng về BHTG (DPAW), PDIC đã công bố bộ nhận diện hình ảnh mới.

Chủ đề được PDIC lựa chọn cho sự kiện kỷ niệm ngày thành lập  là: ”Dấu mốc 55 và xa hơn: PDIC viết tiếp câu chuyện phục vụ nhân dân”.

Phát biểu khai mạc lễ ra mắt bộ nhận diện hình ảnh, ông Roberto B. Tan – Tổng giám đốc PDIC khẳng định, 55 năm hoạt động của PDIC sẽ được đánh dấu bằng một nhận diện mới, thể hiện hình ảnh một tổ chức năng động, cởi mở và nhạy bén. Từ đó, PDIC sẽ xây dựng hình ảnh của mình với tư cách một tổ chức không chỉ giải tỏa những lo lắng của công chúng đối với các ngân hàng có vấn đề, mà còn đưa ra cam kết mạnh mẽ của một tổ chức thuộc Chính phủ trong việc bảo vệ người gửi tiền.

Tại lễ ra mắt, các đại biểu cũng được nghe phát biểu đề dẫn của Thứ trưởng Bộ Tài chính Philippines Bayani H. Agabin và Chủ tịch PDIC Carlos G. Dominguez. Ông Dominguez chúc mừng PDIC vì những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, trong đó có việc trở thành một trong những tổ chức thuộc Chính phủ vận hành hiệu quả nhất, góp phần củng cố lòng tin của công chúng vào hệ thống tài chính – ngân hàng quốc gia. Đồng thời, ông cũng kêu gọi PDIC cần chủ động có biện pháp ứng phó phù hợp khi công nghệ thông tin không ngừng phát triển. Ông Dominguez nhấn mạnh, những thay đổi về công nghệ có thể gây gián đoạn trong quá trình vận hành và đây là điều không nên để xảy ra.  PDIC cần đảm bảo sự thông suốt về công nghệ với các tổ chức tài chính.

Lễ kỷ niệm ngày thành lập và công bố nhận diện mới được PDIC tổ chức một cách hiện đại và ý nghĩa, thể hiện chặng đường đã đi qua, hình ảnh hiện tại cũng như định hướng tương lai của cơ quan chuyên trách bảo vệ người gửi tiền. Sự kiện góp phần khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức BHTG Philippines trong việc ổn định hệ thống tài chính, góp phần xây dựng nền kinh tế quốc gia thông qua những thành tựu nổi bật trong suốt lịch sử 55 năm hình thành và phát triển.

Đ.T.T

Nguồn: http://www.pdic.gov.ph/?nid1=8&nid2=1&nid=101355