Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ: Tuyên truyền chính sách BHTG tới Hội liên hiệp Phụ nữ phường Gia Cẩm

13:45-18/07/2018

Ngày 17/7/2018, tại TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ (Chi nhánh) tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHTG tới hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường Gia Cẩm. 

Tham dự hội nghị có đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo UBND phường Gia Cẩm, Ban chấp hành cùng toàn thể hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường. Về phía Chi nhánh có ông Trần Quốc Thành - Bí thư Chi bộ, Giám đốc; ông  Hà Quang - Phó Giám đốc; lãnh đạo và cán bộ một số phòng  nghiệp vụ của Chi nhánh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu một số nội dung về chính sách BHTG, hoạt động của BHTGVN, trình chiếu phóng sự cùng 03 tiểu phẩm tuyên truyền do BHTGVN xây dựng. Đồng thời, đại diện Lãnh đạo Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ cũng giải đáp các câu hỏi, thắc mắc, kiến nghị liên quan đến chính sách BHTG cho các hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ phường Gia Cẩm.

Buổi tuyên truyền đã giúp các cán bộ Chi hội cùng hội viên Hội phụ nữ phường tiếp cận và hiểu sâu hơn về chính sách BHTG, hoạt động và vai trò của BHTGVN trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, qua đó góp phần duy trì sự ổn định và hoạt động lành mạnh của các tổ chức tín dụng trên địa bàn Chi nhánh quản lý.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ