Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam gặp mặt cán bộ nhân dịp cuối năm

16:07-25/01/2019

 Ngày 25/1/2019, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức buổi gặp mặt cuối năm giữa Ban lãnh đạo với các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, nhân viên tại Trụ sở chính. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Sản – Nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN, ông Mai Minh Đệ - Nguyên Chủ tịch HĐQT BHTGVN, ông Vũ Trung Trực – Nguyên Thành viên chuyên trách HĐQT BHTGVN

 

Thay mặt Ban lãnh đạo BHTGVN, ông Nguyễn Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT nhiệt liệt chúc mừng các thế hệ cán bộ hưu trí cũng như toàn thể cán bộ người lao động tại Trụ sở chính tới dự buổi gặp mặt.

 

Ông Nguyễn Quang Huy cho biết, trong năm 2018, bám sát định hướng mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Ngân hàng, tập thể cán bộ lãnh đạo, người lao động tại BHTGVN đã chủ động và tích cực thực hiện các hoạt động nghiệp vụ, xây dựng, hoàn thiện cơ chế chính sách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng.  “Các thế hệ người quản lý và người lao động thời kỳ trước luôn dành sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ các thế hệ đi sau, luôn là những tấm gương để thế hệ trẻ phấn đấu, noi theo, tạo động lực, khích lệ tinh thần làm việc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của BHTGVN” - ông Nguyễn Quang Huy nhấn mạnh. Ông Nguyễn Quang Huy cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ BHTGVN và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng. 

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo BHTGVN đã trao tặng quà Xuân tới các cán bộ hưu trí và cán bộ các phòng, ban tại Trụ sở chính.

Phòng TTTT