Trao Chứng nhận tham gia BHTG cho Phòng giao dịch Châu Giang, tỉnh Hà Nam và kết hợp tuyên truyền chính sách BHTG

07:38-20/02/2019

Ngày 15/02/2019, tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại thành phố Hà Nội (Chi nhánh) đã trao Chứng nhận tham gia BHTG cho Phòng giao dịch Châu Giang thuộc Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Chuyên Ngoại. Tại đây, Chi nhánh đã kết hợp tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tới đông đảo người dân trên địa bàn xã Châu Giang.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Hà Nam; đại diện cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể địa phương; đại diện lãnh đạo các QTDND trên địa bàn tỉnh Hà Nam; Ban lãnh đạo, cán bộ QTDND Chuyên Ngoại và đông đảo người dân trên địa bàn xã Châu Giang.

Chi nhánh BHTGVN tại TP.Hà Nội đã trao Chứng nhận tham gia BHTG cho phòng giao dịch Châu Giang, đồng thời khẳng định BHTG luôn đồng hành cùng hoạt động của hệ thống QTDND, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền tại các tổ chức tham gia BHTG.

Tại đây, Chi nhánh đã phổ biến tới các đại biểu, công chúng chính sách, hoạt động BHTG qua các tiểu phẩm truyền thông, phóng sự tuyên truyền.

Ông Lê Tuấn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Châu Giang cho biết, hoạt động của phòng giao dịch Châu Giang sẽ là kênh huy động vốn và giải quyết các nhu cầu về vốn của thành viên, góp phần xóa đói giảm nghèo, đẩy lùi nạn cho vay nặng lãi, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Ông Lê Tuấn Thanh cam kết, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tạo điều kiện và giám sát hoạt động của phòng giao dịch để bảo vệ quyền và lợi ích của các thành viên cũng như đảm bảo Quỹ hoạt động an toàn hiệu quả.

Vũ Như Quỳnh - Phòng Tổng hợp, Chi nhánh BHTGVN tại TP.Hà Nội

Các tin đã đăng