Quốc tế Phụ nữ 8/3: Nhà băng ‘đua’ khuyến mãi

14:07-05/03/2019

Từ món quà nhỏ như bông hoa, khăn lụa đến những món quà có giá trị lớn hơn như phiếu giảm giá dịch vụ, tặng 0,5% lãi suất tiết kiệm.... nhiều nhà băng đang “đua” khuyến mãi lấy lòng phái đẹp.

Dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, nhiều ngân hàng thương mại đã có kế hoạch chuẩn bị từ rất sớm để tung ra những chương trình ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Sacombank được ghi nhận là ngân hàng sớm đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho dịp lễ này nhất. Bắt đầu ngày 4-9/3, các khách hàng nữ giao dịch với Ngân hàng sẽ được miễn ngay 3 tháng phí dịch vụ khi đăng ký sử dụng gói Combo 1 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán và Alert báo giao dịch tự động); hoặc miễn phí 6 tháng khi đăng ký Combo 2 (Tài khoản thanh toán, Thẻ thanh toán, Alert báo giao dịch tự động và Internet banking).

Với khách hàng đăng ký hoặc tái tục các loại dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê ngăn tủ, két an toàn và trung gian thanh toán với Sacombank sẽ được giảm ngay 50% phí dịch vụ.

Trong ngày 8/3, khách hàng nữ gửi mới hoặc tái tục các loại tiết kiệm với kỳ hạn từ 6 đến 36 tháng tại Sacombank sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 8%/năm.

Bất cứ khách hàng nào khi mang theo Thẻ tiết kiệm có ngày gửi tiền là ngày 8/3/2019 đến bất kỳ cửa hàng nào của SBJ (Sacombank jewelry) sẽ được giảm ngay 20% khi mua sản phẩm nữ trang (không áp dụng với kim cương và vàng 24k), ưu đãi áp dụng đến hết 31/3/2019.

Trọn vẹn trong cả tháng 3, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp là nữ, các chủ thẻ tín dụng đặc biệt là chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Ladies First.

Chủ thẻ tín dụng ngoài việc được giảm giá nhiều dịch vụ và tặng quà (mỹ phẩm, voucher dịch vụ...) còn được hoàn tiền 5% (không giới hạn số tiền) phí bảo hiểm năm đầu tiên khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life tại bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc.

Mỗi chủ thẻ có thể tham gia đồng thời nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Các khách hàng doanh nghiệp có Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc là nữ sẽ được miễn phí giao dịch 1 năm đầu khi mở thẻ thanh toán/tín dụng dành cho doanh nghiệp; miễn phí giao dịch Internet Banking đến hết ngày 31/12/2019; vay với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm trong thời gian khuyến mãi.

Còn tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), từ ngày 1-9/3, các khách hàng nữ khi đến gửi tiền tiết kiệm hoặc chuyển tiền tại ngân hàng sẽ được tặng thêm 0,2-0,4% lãi suất và giảm 50% phí chuyển tiền trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm tiết kiệm áp dụng là Tiết kiệm Phúc An Lộc, Tiết kiệm Đại Lộc, Tiết kiệm dành cho khách hàng ưu tiên.

Trong khi đó, nhân dịp 8/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Mãi đồng hành - Trọn yêu thương" với nhiều quà tặng ý nghĩa. Cụ thể, trong ngày 8/3, tất cả Khách hàng nữ khi đến giao dịch tại các đơn vị kinh doanh của SCB trên toàn hệ thống sẽ nhận được một phần quà là hoa sáp thơm thay cho lời chúc cho một nửa thế giới. Ngoài ra, khách hàng nữ là hội viên SCB Premier thỏa điều kiện chương trình sẽ được tặng một phần quà là thiệp chúc mừng và khăn lụa cao cấp.

Trong thời gian này, SCB cũng triển khai nhiều sản phẩm và chương trình đáng chú ý như: "Tiết kiệm song hành - Bảo hiểm toàn tâm", "Trúng nhà sang - Vui Tết an khang"...

Nam A Bank thì triển khai chương trình "8/3 - Dành tặng một nửa yêu thương". Theo chương trình này, những khách hàng nữ đầu tiên tham gia gửi tiền tại quầy ngày 8/3 từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng. Đồng thời, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch đều được tặng voucher Vascara trị giá 100.000 đồng.

Với kênh ngân hàng trực tuyến, Nam A Bank cũng chuyển tặng 100.000 đồng cho 50 khách hàng đầu tiên mở sổ tiết kiệm online và miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, khách hàng nam mở sổ tiết kiệm cho khách hàng nữ vẫn sẽ được nhận ưu đãi này.

Trong cả tuần lễ 8/3 (từ 4-10/3/2019), khi mua hàng online hoặc thanh toán dịch vụ ăn uống từ 300.000 đồng bằng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank, chủ thẻ sẽ được tặng ngay 83.000 đồng. Chương trình được áp dụng cho 100 giao dịch hợp lệ đầu tiên vào mỗi ngày.

Cũng hướng đến khách hàng nữ, với thông điệp "Yêu thương bắt đầu từ bạn", Ngân hàng Bản Việt (VietCapitalBank) đã triển khai nhiều ưu đãi, quà tặng cho khách hàng nữ khi đến giao dịch trong thời gian này.

Cụ thể, khách hàng nữ đến giao dịch trong ngày 8/3 sẽ được tặng hoa và thiệp như một lời chúc mang yêu thương cùng ưu đãi như tặng 0,1%/năm lãi suất gửi tiết kiệm và giảm 50% phí chuyển khoản trong nước dành riêng trong 2 ngày 7-8/3.

Bên cạnh đó, từ ngày 1-8/3, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt được tặng sách về ẩm thực. Đặc biệt đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Bản Việt, khi mua sắm tại cửa hàng mĩ phẩm sẽ được hoàn tiền 10% dành cho hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên. Chương trình được triển khai từ nay đến hết tháng 3/2019.

Với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, các ngân hàng thương mại đang nhắm đến những đối tượng là “tay hòm chìa khoá”  - những người nắm chi tiêu và tiết kiệm của gia đình.

Hoài Phi
Theo: "http://thoibaonganhang.vn"