Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội tuyên truyền chính sách ở Đại hội thành viên QTDND

08:47-02/08/2019

Ngày 26/7/2019, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Hà Nội (Chi nhánh) đã tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi ở Đại hội thành viên Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Phú Túc, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội. 

Tham dự có ông Trần Thái Quang - Trưởng phòng Thanh tra giám sát 3 Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước (NHNN) TP. Hà Nội; Đoàn công tác Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội; đại diện cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể xã Phú Túc; đại diện lãnh đạo QTDND Hạ Hồi, Vạn Điểm, thị trấn Phú Xuyên; Ban lãnh đạo, cán bộ QTDND Phú Túc và đông đảo người dân trên địa bàn xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Tại đại hội, Chi nhánh đã thông tin tới các đại biểu chính sách BHTG và hoạt động của BHTGVN, khẳng định chính sách BHTG luôn đồng hành cùng hoạt động của hệ thống QTDND,  quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền ở các tổ chức tham gia BHTG luôn được bảo vệ.

Tính đến 31/5/2019, Chi nhánh đã hoàn thành kế hoạch công tác tuyên truyền tại Đại hội thành viên của 10 QTDND. Tuy nhiên, với sứ mệnh “Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền” Chi nhánh đã tích cực phối hợp chặt chẽ với NHNN chi nhánh các tỉnh sẵn sàng hỗ trợ khi QTDND có mong muốn truyền tải thông tin chính sách BHTG đến người gửi tiền để nâng cao niềm tin công chúng và giảm thiểu tình trạng tín dụng đen trên địa bàn.

Phòng Tổng hợp – Chi nhánh BHTGVN tại TP. Hà Nội