Chế Độ:  

Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

09:54-18/01/2022

Ngày 11/1/2022, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung Bộ tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022.

Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Lam - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ BHTGVN, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, người lao động tại Chi nhánh.

Hội nghị là dịp để người lao động được phát huy quyền làm chủ đối với những nội dung liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm củamình. Theo đó, hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công khai các nội dung liên quan đến quyền lợi người lao động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Cụ thể, báo cáo của Công đoàn về tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022  cho biết, mặc dù đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự đoàn kết, phát huy tinh thần tập thể và những nỗ lực của Ban lãnh đạo và người lao động, Chi nhánh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

“Công đoàn Chi nhánh trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động; tích cực phối hợp với phòng chuyên môn và các tổ chức Đảng, đoàn thể quan tâm tới đời sống, tâm tư của người lao động. Bên cạnh đó, khuyến khích, động viên người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cũng như tích cực tham gia các phong trào thi đua, an sinh xã hội” - báo cáo nhấn mạnh.

Hội nghị đã bầu 11 đại biểu đại diện cho người lao động tại Chi nhánh tham dự Hội nghị người lao động cấp BHTGVN và biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị.

Bế mạc hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Chi nhánh, ông Trần Văn Lam đã tiếp thu các ý kiến, nguyên vọng, đề xuất và đề nghị toàn thể cán bộ, người lao động Chi nhánh không ngừng phấn đấu trong mọi lĩnh vực công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2022.

Phòng Tổng hợp - Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung Bộ