BHTG Canada tăng cường và đổi mới các hoạt động nâng cao nhận thức công chúng
Fri, 01 Oct 2021 14:17:00 GMT

Nhằm thực hiện chiến lược nâng cao nhận thức công chúng của Tổng công ty BHTG Canada (CDIC) giai đoạn 2021-2023 với mục tiêu mức độ nhận thức công chúng về BHTG và CDIC sẽ đạt ở mức 60-65% vào cuối Quý 1/2023, CDIC đã tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông với nhiều đổi mới, mang tính chất giáo dục có hình thức thú vị và lôi cuốn. Cụ thể, CDIC chủ động phối hợp với chính quyền và đối tác liên quan trên khắp các tỉnh bang tại Canada để thực hiện các hoạt động truyền thông và bồi dưỡng kiến thức tài chính cho người dân Canada 

 

 

Đáng chú ý, CDIC tham gia đồng tổ chức Cuộc thi trực tuyến Pow Wow (Cuộc thi Tài năng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật nằm trong khuôn khổ của Lễ hội bản địa hè được tổ chức thường niên) diễn ra vào tháng 6/2021 thu hút rất nhiều người dân tham gia.

Tổ chức này cũng ra mắt trò chơi giáo dục nhằm nâng cao hiểu biết về tài chính “Flipping’ Fun Summer” vào tháng 7/2021. Giải thưởng của trò chơi lên tới 10.000 Đô la Canada (tương đương 183 triệu đồng).

Để đẩy mạnh truyền thông, CDIC hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng tới phong cách sống và lĩnh vực tài chính cá nhân thực hiện các quảng cáo truyền thông về BHTG để tiếp cận các đối tượng mục tiêu khác nhau.

Bên cạnh đó, CDIC hợp tác với Liên đoàn bóng đá quốc gia giao lưu với người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc sau một năm dài không có trận đấu nào diễn ra do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các hoạt động này vừa giúp tôn vinh các cầu thủ xuất sắc, vừa giúp nâng cao hình ảnh và uy tín của CDIC trong mắt người hâm mộ bóng đá nói riêng và người dân Canada nói chung.

Trong một diện biến khác, vào tháng 8/2021, CDIC cũng đã có Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành mới. Theo đó, bà Leah Anderson sẽ kế nhiệm ông Peter Routledge với vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành mới của Tổng công ty BHTG Canada (CDIC). Nhiệm kỳ của bà Leah Anderson sẽ kéo dài trong hai năm, kể từ ngày 16/8/2021. Trước đây, bà Anderson là Trợ lý Thứ trưởng Bộ Tài chính chuyên về chính sách lĩnh vực tài chính. Bà phụ trách các chính sách liên quan đến lĩnh vực tài chính và ổn định hệ thống tài chính. Bà cũng từng là Phó Trợ lý Thứ trưởng Bộ Tài chính chuyên thực hiện tư vấn về chính sách phát triển kinh tế và tài chính doanh nghiệp. Bà đồng thời cũng là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Peter Routledge – người tiền nhiệm của bà Anderson mới đây đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc của Cơ quan giám sát các tổ chức tài chính.

Phòng NCTH&HTQT