Tham dự với Hội thi có các thành viên Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Chi nhánh. Có 04 đội thi đến từ các tổ Công đoàn, mỗi đội gồm 03 thành viên.
Ngay sau khai mạc hội thi, các thành viên 04 đội đã nhanh chóng trở về khu bếp để trổ tài nấu nướng. Không khí của buổi thi hết sức sôi nổi, với âm thanh của bát đũa, dao thớt xen lẫn tiếng trao đổi về cách chế biến hay đặt tên cho món ăn của các nhóm. Mùi thức ăn hòa quện thơm lừng cả khu vực bếp. Tuy khẩn trương nhưng trên khuôn mặt mọi người luôn nở những nụ cười rạng rỡ.
Sau 120 phút, các đầu bếp không chuyên đã hoàn thành tác phẩm của đội mình. Các món ăn đều đạt tiêu chí về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn dinh dưỡng cũng như tính thẩm mỹ.
Sau khi các đầu bếp của các đội thuyết trình về món ăn, Ban Giám khảo đã hội ý, đánh giá và cho điểm cụ thể từng đội.Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải:
01 Giải nhất: Đội “TỔNG QUẢN TÀI” đại diện các Tổ Công đoàn Phòng Tổng hợp, Quản lý Tòa nhà và Kế toán.
01 Giải nhì: đội “HTD” đại diện Tổ Công đoàn Phòng HCNS.
02 Giải Ba: đội “KATERO.Ltd” đại diện cho Tổ Công đoàn Phòng Kiểm tra và đội “HƯƠNG QUÊ” đại diện cho Tổ Công đoàn Phòng Giám sát.
Ồng Dương Quốc Long – Giám đốc Chi nhánh trao giải Nhất
Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Người quản lý, người lao động BHTGVN đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021”; đồng thời cũng là dịp để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị em.
Đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó tình cảm yêu thương, tình đồng nghiệp của người lao động; mối quan hệ giữa các Phòng/Ban nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và hoạt động phong trào trong Chi nhánh.