Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hoạt động ý nghĩa này không chỉ cổ vũ, động viên tinh thần lạc quan cho các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, mà còn giáo dục đoàn viên ý thức chung tay vì cộng đồng, để lòng nhân ái lan tỏa trong cộng đồng.
Các tin khác
Phòng Kiểm tra Chi nhánh BHTGVN khu vực Tây Bắc Bộ sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2025
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Chi nhánh, ngày 17/4/2025 Phòng Kiểm tra Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Tây Bắc Bộ đã tổ chức sơ kết công tác kiểm tra quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II và thời gian tiếp theo năm 2025.
Chi nhánh BHTGVN khu vực Bắc Trung bộ: Tập huấn nội bộ về công tác kiểm tra QTDND năm 2025
Ngày 10/3/2025, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Bắc Trung bộ đã tổ...
Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Tây Bắc Bộ tổ chức triển khai mô phỏng chi trả BHTG năm 2025
Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại công văn số...
Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm về nhận biết và đánh giá rủi ro trong hoạt động của các tổ chức tham gia BHTG
Ngày 24 và 25/2/2025, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Nam Trung Bộ...
Chi nhánh BHTGVN tại Tp. Đà Nẵng: Đào tạo nghiệp vụ kiểm tra định kỳ và kiểm tra theo yêu cầu của Thống đốc NHNN
Ngày 12 và 13/2/2025, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức đào tạo nội bộ, chia sẻ nội dung và kinh nghiệm về công tác kiểm tra định kỳ và theo yêu cầu của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN).