Đồng thời, đối với các tổ chức tham gia BHTG mới thành lập và đi vào hoạt động, lãnh đạo chi nhánh đã trực tiếp đến dự lễ khai trương và khẳng định tầm quan trọng của chính sách BHTG trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống tài chính ngân hàng, nâng cao niềm tin công chúng vào nền tài chính quốc gia.
Thông qua việc cấp giấy chứng nhận, khẳng định quyền lợi của người gửi tiền tại tổ chức đó được đảm bảo bởi một định chế tài chính chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tổ chức tham gia BHTG trong việc nâng cao khả năng huy động vốn nhàn rỗi từ khu vực dân cư, phục vụ cho việc phát triển kinh tế đất nước.
Các tin khác
Thư Chúc mừng năm mới của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Bính Ngọ 2026, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng đã gửi thư Chúc mừng năm mới tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng. Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Thống đốc.
Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam gặp mặt chào Xuân Bính Ngọ 2026
Sáng ngày 6/2/2026, trong không khí ấm áp, phấn khởi của những ngày đón chào Xuân Bính Ngọ, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) tổ chức buổi gặp mặt cuối năm giữa Ban lãnh đạo với các cán bộ hưu trí và cán bộ, nhân viên tại Trụ sở chính, các Chi nhánh BHTGVN.
Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc Bộ tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi tại QTDND xã Thuận Thiên, TP. Hải Phòng
Ngày 29/1/2026, Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) khu vực Đông Bắc Bộ phối hợp với Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) xã Thuận Thiên, TP. Hải Phòng tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi tại Đại hội đại biểu thành viên thường niên của QTDND.
Vững bước dưới cờ Đảng
Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết "VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG" của Tổng Bí thư Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026).
Đoàn công tác Cơ quan bảo vệ tiền gửi Lào thăm và làm việc tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam
Từ ngày 26 đến 29/1/2026, đoàn công tác của Cơ quan bảo vệ tiền gửi Lào (DPO) đã có chuyến thăm và làm việc tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN).




